THÔNG TIN CHUNG

 

 

 

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG

CHỨC NĂNG & NHIỆM VỤ

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

LiveGREEN là công ty kiến trúc chuyên về thiết kế và triển khai bản vẽ thi công cho các hạng mục có quy mô vừa và nhỏ như nhà ở dân dụng, biệt thự, nhà hàng, showroom đến những công trình lớn như khách sạn, resort, villa nghỉ dưỡng, homestay,…

THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng, chúng tôi đã và đang đầu tư các thiết bị cũng như máy móc hiện đại nhất để có thể kiểm tra kỹ càng từng chi tiết kĩ thuật trong quá trình thi công, góp phần vào việc tạo nên các công trình có chất lượng bền đẹp theo thời gian và đầy đủ tiện ích khi đưa vào sử dụng.

THI CÔNG HOÀN THIỆN

Bên cạnh quá trình thi công và xây dựng phần thô, LiveGREEN cũng rất chú trọng đến quá trình hoàn thiện cho mỗi một công trình. Bằng cách luôn nâng cao chuyên môn và rèn luyện sự kỹ càng, cẩn trọng cho đội ngũ giám sát công trình, chúng tôi bảo đảm chất lượng các công trình sau khi hoàn thiện sẽ luôn làm hài lòng mọi nhà đầu tư khó tính nhất.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

Ngoài chuyên môn Thiết kế Kiến trúc, LiveGREEN cũng đang từng bước dần khẳng định mình tỏng lĩnh vực thiết kế nội thất cho nhà ở , căn hộ cho thuê, quán coffee, nhà hàng showroom, khách sạn… Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo cộng với kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho từng dự án sau khi hoàn thiện.

HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG CHUYÊN DỤNG KHÁC

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ nhưng dày dạn kinh nghiệm cùng đội ngũ thi công vững chuyên môn & tay nghề cao, LIVEGREEN hy vọng mỗi công trình mình tạo nên đều sẽ đậm chất sáng tạo nhưng vẫn bảo đảm về mặt công năng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của chủ đầu tư.

THÔNG TIN CÔNG TY

VĂN PHÒNG: 127 Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
WEBSITE: livegreen.com.vn
EMAIL: livegreen.lbp.co@gmail.com
SĐT: 0236-3849094 – FAX: 0236-3827672
HOTLINE: 0905.887.485

TÊN DOANH NGHIỆP: Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại & Dịch vụ Lê Bảo Phan.
TÊN GIAO DỊCH: Công ty TNHH LBP.
THƯƠNG HIỆU: liveGREEN – Design & Construction, Architecture & Interior.
TÊN TIẾNG ANH: LE BAO PHAN Construction Trading & Services Company.

Giấy phép kinh doanh số 0401727271 đăng ký ngày 12/01/2016 được cấp bởi Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Đà Nẵng. Đăng ký thay đổi lần thứ 1 ngày 05/06/2016

VĂN PHÒNG CÔNG TY: 127 Lê Lợi, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng - 550000